Xe Đẩy Hàng Lên Cầu Thang Cho Thiết Bị Điện Máy

Bạn đang kinh doanh thiết bị Điện máy? Doanh nghiệp bạn chuyên cung cấp, bảo trì máy photocopy, máy công nghiệp lớn? Bạn gặp vấn đề khó khăn khi di chuyển máy móc của bạn lên cầu thang, bậc tam cấp? 

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp mới cho vấn đề nan giải này – Xe đẩy hàng lên cầu thang hay xe đẩy hàng leo cầu thang.

Van chuyen may len cau thang

Từ trước đến nay, các doanh nghiệp thường cần số lượng đông nhân công để bê máy móc lớn như tủ lạnh, máy giặt, máy photocopy, máy phát điện,.. Hoặc dùng xe đẩy hàng 2 bánh để di chuyển các thiết bị này. Tuy nhiên vấn đề trở nên khó khăn hơn khi di chuyển trên bậc tam cấp hay lên cầu thang. Khi đó các doanh nghiệp lại chế thêm bậc phụ, tạo dốc phẳng cho cầu thang để có thể kéo xe đẩy hàng lên

Xe day hang len cau thang-Tu che

Tuy nhiên sẽ rất mất công sức để đặt đi đặt lại các bậc phụ này và có thể gây ra nguy hiểm như trơn trượt, gập ghềnh khi di chuyển. Các xe này thường làm bằng sắt nên khối lượng cũng khá lớn.

Với xe đẩy hàng lên cầu thang, việc vận chuyển các thiết bị máy lớn sẽ trở nên đơn giản và chuyên nghiệp hơn nhiều. Với cấu tạo 3 bánh đều 2 bên, giúp cho xe bám đều theo mặt bậc thang, người vận chuyển chỉ cần giữ lực kéo xe lên, không cần giữ lực nâng máy. Tải trọng lớn nhất của xe đẩy hàng lên cầu thang hiện nay là 200kg, xe làm bằng hợp kim nhôm cao cấp cực kỳ chắc chắn.

 

Sử dụng xe đẩy hàng lên cầu thang làm cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công, bảo đảm an toàn khi di chuyển – Giảm việc va chạm khi lên cầu thang, cũng như thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty bạn!

Xe day hang len cau thang-Tu lanh Xe day hang len cau thang-May photocopy

==> Xem thêm video: Di chuyển máy Photocopy bằng xe đẩy hàng lên cầu thang

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm xe đẩy hàng lên cầu thang, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH HPV Việt Nam – Nhà Phân Phối Chính Thức Xe Đẩy Hàng Maxkiwi Tại Việt Nam

Trụ sở chính: 220/2 KP. Thạnh Lợi, P. An Thạnh, TX. Thuận An, Bình Dương.

Showroom TP. HCM: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0933 287 605

Email: xedayhangthongminh@gmail.com

Website: xedayhangthongminh.vn

Bình luận

nineteen − 7 =