Bạn Đã Biết Xe Đẩy Hàng 2 Bánh Xếp Gọn?

Xe Đẩy Hàng 2 Bánh Xếp Gọn Có Bền Hay Không?

Khi nói đến xe đẩy hàng 2 bánh, ta thường nghĩ đến các dòng sản phẩm 2 bánh lớn dùng trong các nhà xưởng, công trường, một sản phẩm rất quen thuộc với nhiều người:

Sản phẩm này trước đây thường dùng các vật liệu sắt, thép hàn lại với nhau, khối lượng xe thường lớn và cồng kềnh không thuận tiện trong việc mang xe đi xa. Trong bài viết này chúng tôi đề cập tới sản phẩm xe đẩy hàng 2 bánh xếp gọn hay còn gọi xe đẩy hàng mini, một sản phẩm đã rất phổ biến ở các nước phát triển như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản,…
Xe đẩy hàng 2 bánh xếp gọn có tải trọng không quá lớn, sản phẩm có tải trọng lớn nhất trên thị trường hiện nay là xe đẩy Maxkiwi H-0031 có tải trọng 180kg. Tuy nhiên dòng sản phẩm này có thiết kế cực kỳ thông minh đó là khả năng xếp gọn cả tay cầm lẫn tấm đỡ hàng:
Xe đẩy bình nước
Nhờ khả năng xếp gọn này mà bạn có thể dễ dàng mang xe đặt trong cốp ô tô hay cầm theo xe máy một cách dễ dàng. Với những vật liệu chất lượng cao hiện nay như hợp kim nhôm, xe đẩy hàng 2 bánh xếp gọn có khối lượng cực kỳ nhẹ nhàng – chưa tới 4kg, ngay cả người già và trẻ em cũng có thể mang đi dễ dàng.
Bạn có thể sử dụng chiếc xe này như một cánh tay đắc lực trong nhiều lĩnh vực của đời sống như: Đi chợ, đi siêu thị, đi công viên, đi du lịch,di chuyển vật nặng trong gia đình… Xe đẩy hàng 2 bánh xếp gọn sẽ giúp bạn di chuyển được rất nhiều đồ đạc, hàng hóa mà không tốn nhiều sức.
xe đẩy hàng 2 bánh xếp gọn
Vì sức khỏe của mình và người thân, hãy sở hữu ngay một xe đẩy hàng 2 bánh xếp gọn dùng trong gia đình!

==> Xem thêm video: Xe đẩy hàng 2 bánh xếp gọn H-0036

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm xe đẩy hàng, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH HPV Việt Nam – Nhà Phân Phối Chính Thức Xe Đẩy Hàng Maxkiwi Tại Việt Nam
Trụ sở chính: 220/2 KP. Thạnh Lợi, P. An Thạnh, TX. Thuận An, Bình Dương.
Showroom TP. HCM: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 0933 287 605
Email: xedayhangthongminh@gmail.com
Website: xedayhangthongminh.vn

2 Bình luận

  1. vân Tháng Năm 29, 2017
  2. Nguyễn Bá Hùng Tháng Sáu 6, 2017

Bình luận

18 − ten =